sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Các loại cầu răng

 

Cầu răng là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ai bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp này cũng có nhiều loại khác nhau. Dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất cho bạn. Vậy có mấy loại cầu răng ?

 

dental bridge types

 

Có 3 loại cầu răng :

- Cầu răng truyền thống : bao gồm 2 mão răng ở 2 bên và chính giữa - phần mất răng là nhịp cầu. Cầu răng có thể được làm trên 2 răng hoặc trên 2 implant. Cầu răng truyền thống là loại cầu răng phổ biến nhất và có thể được làm hoặc là hoàn toàn bằng kim laoi5, hoặc sứ-kim loại hoặc hoàn toàn bằng sứ.  

 

- Cầu vói: được sử dụng khi 1 đầu là răng và đầu kia là nhịp cầu thay thế cho răng bị mất. Loại cầu răng vói này thì không quá phổ biến và thường được khuyến cáo là không dành cho răng trong là những răng chịu lực nhai lớn vì có thể gây bể hoặc gẫy cầu. 

 

- Cầu cánh dán Maryland (cầu dán hoặc cầu Maryland ) là cầu răng được làm bằng sứ, hoặc sứ - kim loại hoặc răng nhựa và phần nướu được nâng đỡ bởi phần khung bằng sứ hoặc kim loại. Phần cánh bằng sứ hoặc kim loại sẽ được dán vào răng bên cạnh. 

 

cau rang la gi

 

Nếu bạn đang vẫn đang phân vâng về cầu răng và có nhu cầu muốn có một hàm răng đẹp thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ và đặt khám tổng quát về răng hàm của tại nha khoa của chúng tôi. Tại đây Nha khoa Sakura với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, các bước chăm sóc răng tại nha khoa sẽ tuân theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là điều mà bạn có được sau quá trình điều trị. Hãy đến với Nha khoa Sakura để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi.

 

 

NHA KHOA SAKURA

 

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Hotline: (+84) 028.5415.6868

 

Email:     This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Website: www.nhakhoasakura.com.vn

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG

 

Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ |    Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM